Bật mí cho chị em cách giữ chồng khi ở xa

Vì yêu cầu công việc nên rất nhiều cặp vợ chồng phải sống trong tình cảnh mỗi người 1 nơi. Và đây chính là cơ hội để các ông chồng tìm cách “ăn vụng” sau lưng vợ. Tuy nhiên, nếu nắm được bí quyết giữ chồng sau đây thì chị em sẽ vô cùng yên tâm để ông chồng vi vu đi làm xa.

Hãy kiểm soát qua điện thoại và thể hiện bằng hành động cụ thể

Khi chồng đi làm xa nhà hoặc đi công tác biện pháp tốt nhất chị em cần làm đó là thường xuyên giữ liên lạc với chồng. Việc này không chỉ giúp kiểm soát được chồng mà còn biết được anh ta đang đi đầu, làm gì và suy nghĩ như thế nào. Mỗi lần liên lạc người vợ hãy chia sẻ những câu chuyện vui của gia đình về con cái, bố mẹ hoặc nỗi nhớ chồng… Việc này giúp anh ta nắm bắt được tình hình gia đình và thấy được tình cảm vợ dành cho mình.

Con cái được xem là sợi dây quan trọng giúp các chị nhà giữ chồng. Vậy nên mỗi lần liên lạc với chồng hãy cho cha con họ nói chuyện với nhau. Khi gia đình được gắn kết bởi sợi dây này người đàn ông sẽ suy nghĩ lại việc đi tìm một tình yêu mới khi vợ không có nhà.

Đối với những ông chồng đi làm xa các bà vợ lâu lâu hãy dành cho họ sự bất ngờ bằng những chuyến viếng thăm đột xuất. Đây là cơ hội để thỏa mãn ham muốn của chồng giữ lửa hôn nhân và thể hiện sự quan tâm của mình với chồng. Tuy nhiên, trước khi đi thăm chồng các bà vợ hãy chỉnh chu lại nhan sắc sự hấp dẫn của mình một chút để tạo nhiều hơn những bất ngờ cho chồng nhé.

Luôn thể hiện sự tin tưởng đối với chồng

Người ta thường nói, vợ là hậu phương vững chắc của người chồng. Khi hậu phương vững chắc thì tình cảm vợ chồng sẽ không bao giờ bị phai mờ. Vậy nên, nếu là một người vợ hiểu biết chị em hãy làm trọn nhiệm vụ chăm sóc tốt cho cha mẹ, nuôi con cái ngoan hiền, nhà cửa sạch sẽ để chồng có niềm tin vào hôn nhân. Khi về nhà được cha mẹ chồng khen con dâu ắt hẳn chồng bạn sẽ cảm thấy vô cùng hãnh diện.

Thêm nữa, khi chồng đi làm việc xa không có thời gian nghe điện thoại hoặc quan tâm con cái nhiều thì các chị cũng đừng khùng khùng nổi máu ghen lên. Thay vào đó hãy thấu hiểu, đồng cảm và chia sẻ từng chút với chồng. Có thể thủ thỉ hỏi hỏi xem tại sao chồng lại như vậy, tại sao lại lơ đãng chuyện gia đình như vậy… Và các bạn hãy yên tâm nhé, gái có công thì chồng sẽ chẳng phụ đâu.

Tìm kiếm sự giúp đỡ từ thám tử

Thực tế cho thấy rất nhiều người phụ nữ không tin tưởng chồng mình khi các anh đi làm việc ở phương xa. Bởi nhiều người đàn ông coi ngoại tình là một thú vui, họ có thể tranh thủ những lúc xa vợ để tìm kiếm thú vui mới. Cũng có nhiều người ngoại tình vì xa vợ và giảm stress công việc.

Trong khi đó các bà vợ đầu tắt mặt tối đi làm, lo cơm nước, chăm con cái không có thời gian kiểm soát những việc mà chồng đi ngoại tình. Để yên tâm về việc này, các bà vợ có thể cân nhắc sử dụng các dịch vụ thám tử theo dõi, điều tra những ông chồng để chắc chắn chồng mình liệu có biểu hiện ngoại tình hay không.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: