Đàn ông tuổi 50 ngoại tình – chuyện thường như cơm bữa

Không giống như đàn bà, đàn ông tuổi 50 vẫn còn rất minh mẫn và dẻo dai, thậm chí lúc này sức hút của họ còn hơn hẳn những người đàn ông trẻ tuổi. Tuy nhiên, đàn ông tuổi 50 thường dễ thay lòng đổi dạ và ham muốn tìm của lạ. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Lý do đàn ông tuổi 50 đi ngoại tình?

50 tuổi là giai đoạn trung niên của người đàn ông, lúc này gia đình ổn định, con cái đã lớn, tiền bạc đã dư giả nhưng ham muốn tình dục có lẽ không được đáp ứng trọn vẹn như mong muốn. Dưới đây là một số nguyên nhân đàn ông tuổi 50 thuowfg ngoại tình:

Đàn ông tuổi 50 ngoại tình để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống: đàn ông tuổi 50 dễ bị khủng hoảng trong công việc, gia đình. Họ bị áp lực bởi vợ thường càu nhàu, nhân viên công ty không hiểu ý sếp…. Lúc này họ tìm đến các mối quan hệ ngoài luồng để được chia sẻ và thấu hiểu.

Đàn ông tuổi 50 ngoại tình để đáp ứng nhu cầu sinh lý: lúc này, có lẽ các bà vợ đã rơi vào giai đoạn tiền mãn kinh, không thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của các ông chồng. Vậy nên đàn ông đi ăn phở để giải tỏa tâm lý, nhu cầu ham muốn.

Đàn ông tuổi 50 ngoại tình còn để chứng minh mình vẫn còn sung sức. Để chứng tỏ bản thân mình có tiền, có thể bao nuôi được những cô gái trẻ trung.

Hơn nữa ở độ tuổi này chỉ khi đi ngoại tình đàn ông mới tìm kiếm lại được cái cảm giác được chiều chuộng, vuốt ve như những ngày còn son trẻ. Bên cạnh đó những cô tình nhân trẻ còn biết tạo niềm vui, tạo cảm xúc cho mỗi cuộc yêu mà khi ở bên cạnh vợ họ không thể tìm kiếm được điều đó.

Đàn ông tuổi 50 ngoại tình có sợ bị vợ phát hiện không?

Theo lẽ thường tình, đàn ông ngoại tình rất sợ bị vợ phát hiện. Bởi điều này sẽ khiến gia đình xáo trộn, vợ chồng lục đục, con cái bị ảnh hưởng, thậm chí hai bên gia đình có thể khó chịu với nhau.

Đàn ông tuổi 50 cũng nằm trong guồng quay đó, tuy ngoại tình nhưng họ rất sợ bị vợ phát hiện. Đàn ông tuổi 50 sợ những đổ vỡ trong hôn nhân, gia đình ly tán. Bởi những năm tháng cuối đời họ có thể phải sống cô đơn vì những lỗi lầm của mình. Hơn nữa, ở tuổi 50 đàn ông cũng chưa đủ khả năng để tiếp nhận việc nuôi dưỡng, chăm sóc con cái tốt như những bà vợ, nhất là với những ông chồng đi biền biệt nhiều ngày.

Đại đa số đàn ông tuổi 50 ngoại tình đều không thật lòng với nhân tình. Họ cho rằng, nhân tình chỉ là đối tác “bóc bánh trả tiền”, đáp ứng nhu cầu sinh lý còn vợ mới là người chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Như vậy, câu trả lời cho câu hỏi: đàn ông tuổi 50 ngoại tình có bỏ vợ không đã quá rõ ràng. Thế nhưng, sự dối lừa nào cũng đáng trách và nó có thể gây ra nhiều lục đục trong hôn nhân gia đình. Bởi vậy, để níu giữ hạnh phúc, để con cái có người bố tuyệt vời thì người phụ nữ cần hết sức bình tĩnh để đối mặt và hết sức tỉnh táo, khéo léo để xử lý một cách vẹn toàn nhất.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: