Giải đáp thắc mắc về tâm lý đàn ông ngoại tình ở tuổi 40

Thay vì lao mình ra kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp, đàn ông tuổi 40 lại là đối tượng có nhu cầu hưởng thụ rất cao. Thời điểm này họ muốn được thỏa mãn những nhu cầu cá nhân, nhất là vấn đề tình dục. Vậy nên, tỉ lệ đàn ông tuổi 40 ngoại tình ngày càng cao. Để nắm chắc được trái tim người chồng chị em phụ nữ nên nắm bắt được tâm lý của chồng mình trước tiên.

Tại sao đàn ông tuổi 40 có tỉ lệ ngoại tình cao?

Đàn ông vốn là những “sinh vật” thích của lạ và luôn bị hấp dẫn bởi những điều mới mẻ. Chỉ là họ có vững lòng trước những cám dỗ hay không? Với đàn ông tuổi 40, tâm lý ngoại tình của họ có nhiều thay đổi. Họ chín chắn hơn, dịu dàng và lịch lãm hơn nhất là trong cách đối xử với phụ nữ. Với sự nghiệp ổn định, tiền túi rủng rỉnh, đàn ông 40 tuổi càng thu hút phụ nữ hơn.

Ở tuổi 40, đàn ông thường dễ sa ngã vào những cuộc vui ngoài luồng nhất. Họ xem ngoại tình cũng là một cách hưởng thụ cuộc sống, mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa cho họ. Mặt khác, còn đáp ứng được nhu cầu tâm sinh lý mà đôi khi các bà vợ ở nhà không làm được.

Đại đa số đàn ông tuổi 40 ngoại tình là không tìm thấy được ở vợ cảm hứng trong chuyện giường chiếu, hoặc có những quan điểm cuộc sống bất đồng. Từ đó họ muốn tìm kiếm thú vui khác mà chỉ những cô nhân tình bé nhỏ mới có thể đáp ứng được.

Hơn nữa, đối với nhân tình đàn ông tuổi 40 không phải chịu nhiều gánh nặng trách nhiệm như đối với các bà vợ. Đàn ông ngoại tình tuổi 40 chỉ cần cô nhân tình xinh đẹp, ăn nói ngọt ngào, luôn ngoan ngoãn nghe lời và hơn cả là họ thấy tuổi thanh xuân của mình đang dần được gợi lại.

Đàn ông tuổi 40 ngoại tình có cần vợ nữa không?

Điều mà người đàn ông tuổi 40 luôn giữa gìn đó chính là danh dự, thể hiện. Thế nên họ không bao giờ công khai mối quan hệ ngoài luồng. Mặt khác, họ sợ rằng những câu chuyện này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển, suy nghĩ của con cái.

Tuy nhiên, vẫn có nhiều chị em thắc mắc việc đàn ông tuổi 40 ngoại tình thì có cần và yêu thương vợ nữa không? Theo nhiều nhà phân tích, đàn ông tuổi 40 dù có yêu vợ đến đâu thì cũng không thể thoát khỏi sự hấp dẫn trước vẻ đẹp, sự nóng bỏng của các cô gái trẻ. Hơn nữa, nếu thường xuyên bị vợ chỉ trích thì tỉ lệ đàn ông 40 tuổi ngoại tình càng cao hơn.

Mặt khác, hôn nhân càng lâu thì càng dễ nhạt nhòa và càng dễ làm tổn thương nhau. Rất nhiều anh chồng nói rằng yêu vợ nhưng lại không còn cảm thấy hòa hợp trong chuyện giường chiếu. Mà đàn ông tuổi 40 lại đang bước vào thời kỳ xung mãn, ham muốn rất cao.

Mặc dù có thể gây ra những lỗi lầm với vợ con bằng các mối quan hệ ngoài luồng nhưng đàn ông tuổi 40 thường suy nghĩ chín chắn và họ rất ít khi đánh đổi gia đình, danh dự để chạy theo một cuộc tình mơ hồ. Đàn ông tuổi 40 thường tìm thú vui của lạ bên ngoài nhưng vẫn rất quan tâm đến cuộc sống của vợ con.

Để hôn nhân vợ chồng không có sự dối lừa các bà vợ cần nắm bắt được tâm lý của người chồng xem họ đang mong muốn điều gì. Để từ đó tìm cách khắc phục, hâm nóng tình cảm vợ chồng.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: