Hé lộ suy nghĩ của đàn ông ngoại tình về vợ và bồ

Đại đa số các bà vợ đều thắc mắc không biết chồng mình tại sao lại ngoại tình và ông ta đang có suy nghĩ gì về vợ và bồ. Tuy nhiên, mỗi người đàn ông có thế giới quan khác nhau nên chắc chắn suy nghĩ của họ về vợ và bồ cũng hoàn toàn khác nhau. Vậy đại đa số đàn ông nghĩ về vợ và bồ như thế nào?

Suy nghĩ của đàn ông về bồ?

Đàn ông ngoại tình là chuyện thường gặp trong xã hội này. Mỗi người đàn ông lại có quan điểm nhìn nhận về cô bồ theo một cách khác nhau. Sau thời gian tìm hiểu, khảo sát và nghiên cứu, chúng tôi phát hiện ra một số điểm nhìn của đàn ông về bồ như sau:

Đàn ông coi các cô bồ chỉ kẻ “bóc bánh trả tiền”: hầu hết đàn ông đều cho rằng, ngoại tình là một thú vui và đây là cách họ giải quyết nhu cầu tình dục và dĩ nhiên, họ không cần có trách nhiệm đối với cô nhân tình đó. Họ luôn coi bồ là đối tác để thỏa mãn ham muốn, chứ không coi đây là nơi dừng chân của họ sau gia đình. Có nhiều người đàn ông sợ bị bồ “giăng bẫy” còn cẩn thận sử dụng nhiều phương pháp đề phòng để tránh làm ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

Đàn ông coi bồ là người qua đường: nhiều người đàn ông có suy nghĩ, gia đình là số 1 thế nhưng bồ vẫn phải có. Họ cho rằng, nhân tình là người giúp họ cảm thấy vui vẻ, họ có thể đến hoặc không đến, có thể dứt bỏ thẳng tay không suy nghĩ. Nhân tình chỉ là người tạm bợ, còn vợ mới là người cùng họ đi qua mọi sóng gió cuộc đời.

Đàn ông không coi trọng nhân tình: có lẽ phải đến 2/3 đàn ông luôn xem thường nhân tình. Họ cho rằng, nhân tình có thể ngủ với mình thì cũng có thể ngủ với người khác, thế nên chẳng đáng được trân trọng. Tuy nhiên, sự thật là những người đàn ông đang đi ngoại tình mới là người không đáng bị khinh thường.

Nhân tình là tình yêu đích thực: cũng có một bộ phận nhỏ đàn ông trong xã hội coi nhân tình là số 1. Họ có thể sẵn sàng vứt bỏ vợ con để chạy theo nhân tình. Và đây được xem là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời người đàn ông.   

Suy nghĩ của đàn ông về vợ?

Chăng hoa có lẽ là bản tính không thể thay đổi của nhiều đàn ông, họ xem ngoại tình như một hành trang cá nhân trong suốt cuộc đời. Song khi về nhiều người vẫn ra dáng là người chồng, người cha mẫu mực nhưng chẳng ai biết trong đầu họ đang nghĩ gì?

Đàn ông ngoại tình vẫn rất yêu vợ: đàn ông sau khi ngoại tình về nhà nhìn thấy sự lam lũ vất vả chăm con thu vén gia đình của vợ liền cảm thấy có lỗi. Để chuộc lỗi họ thường sử dụng ngôn từ lãng mạn, hạnh động ngọt ngào để thể hiện tình yêu với vợ con.Thậm chí có nhiều người đàn ông ngoại tình về nhà rất chăm chỉ phụ vợ việc gia đình.

Đàn ông ngoại tình lạnh nhạt với vợ: khi ngoại tình đàn ông thường xuất hiện rất nhiều biểu hiện và hành động lạ lẫm. Họ luôn đi sớm về muộn, không quan tâm đến những điều vợ chia sẻ hoặc thờ ơ với việc chăm sóc con cái. Những người đàn ông ngoại tình như vậy tường nghĩ rằng vợ giống như một bà osin, nhiệm vụ là phải chăm lo cho chồng và con cái.

Đàn ông muốn ly dị vợ: một dạng đàn ông ngoại tình khác thường coi vợ là cái gai trong mắt và luôn có suy nghĩ sẽ ly hôn với vợ đển tiến đến với cô nhân tình. Bởi theo những người đàn ông ngoại tình này, nhân tình mới là tình yêu đích thực của đời họ và họ cảm thấy chẳng còn tình cảm gì với vợ nữa. Do đó ly hôn là cách giải quyết tốt nhất.

Mỗi người đàn ông ngoại tình đều có suy nghĩ khác nhau, vậy nên để níu giữ hạnh phúc gia đình các bà vợ nên tính cho mình những cách khuyên nhủ chồng thật khôn khéo hoặc tìm đến giải pháp nhờ thám tử theo dõi và có biện pháp xử lý thật văn minh.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: