Liệu đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ nữa hay không?

Để đáp ứng những cái gọi là “ích kỷ” của bản thân nhiều ông chồng sẵn sàng ăn vụng sau lưng vợ. Thế nhưng, câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc hơn cả là đàn ông ngoại tình có còn yêu thương vợ hay không? Đây được xem là mấu chốt để níu kéo và gìn giữ hạnh phúc của một cuộc hôn nhân.

Liệu đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ nữa hay không?

Với người Á Đông cũ, đàn ông năm thê bảy thiếp là chuyện bình thường. Nhưng đàn bà chính chuyên chỉ được lấy một chồng. Và quan niệm này ít nhiều vẫn còn ảnh hưởng đến xã hội ngày nay. Tuy nhiên, ngày nay tỉ lệ đàn ông và đàn bà ngoại tình nhiều hơn và suy nghĩ cũng thoáng hơn. Thế nhưng, khi ngoại tình đàn ông là người bị chỉ trích nhiều hơn cả.

Một câu hỏi quan trọng được đặt ra: “đàn ông ngoại tình liệu có còn yêu vợ nữa hay không? Thực chất đây là một câu hỏi rất mở, bởi mỗi người đàn ông sẽ có những suy nghĩ khác nhau về ngoại tình, về tình yêu. Song đa số đàn ông càng trưởng thành càng thực tế. Đối với họ đôi khi nuôi nhân tình chỉ đơn giản là sự trao đổi tiền và tình. Nhân tình cần tiền và họ cần tình cảm. Hết tiền rồi thì đường ai nấy đi. Đại đa số đàn ông đều nghĩ vậy.

Đối với đàn ông đã có con thì họ cho rằng trách nhiệm của họ lớn lao hơn nhiều. Lúc này tự trọng, danh dự và trách nhiệm không cho phép họ bỏ vợ. Ngoại tình bên ngoài chỉ là những cuộc chơi vụng trộm và họ sẵn sàng xin vợ tha thứ nếu bị phát giác. Sau tất cả vợ mới chính là người phụ nữ cùng họ vượt qua muôn ngàn chông gai, khó khăn.

Với đàn ông ngoại tình, tình yêu với vợ có thể giảm đi một chút nhưng tình nghĩa sẽ không bao giờ giảm bớt đi. Những người đàn ông ngoại tình hết yêu vợ muốn ly hôn đại đa số đều xuất phát từ sự bất đồng quan điểm giữa hai vợ chồng hoặc một vấn đề nào đó.

Khi nào đàn ông bỏ vợ chạy theo bồ?

Với đàn ông không gì là không có thể. Họ có gan đi cặp đồ thì chắc chắn cũng có gan bỏ vợ chạy theo nhân tình. Tuy nhiên, nói một cách công bằng, đàn ông quyết định bỏ vợ con để chạy theo bồ chỉ nằm ở một trong số những trường hợp sau:

- Hai người không còn tình yêu: khi hôn nhân gặp trục trặc, vợ chồng không còn thấu hiểu nhau, các cuộc tranh luận diễn ra thường xuyên thì tất nhiên, sức mẻ tình cảm là điều thường thấy. Thậm chí lúc này còn sinh ra tâm lý thù hận, căm ghét bởi vì một cuộc hôn nhân gượng ép không có tương lai sẽ gây tổn thương cho cả hai. Để giải thoát bản thân trước, người đàn ông thường tìm đến một tình yêu mới đó là những cô nhân tình. Và khi đạt đến giới hạn chịu đựng đàn ông sẵn sàng bỏ vợ theo bồ.

- Áp lực kinh tế: đôi khi áp lực kinh tế gia đình cũng kiến nhiều người đàn ông rơi vào trạng thái chán trường. Về nhà thấy vợ hay cáu gắt, chỉ trích mình là đồ vô dụng sẽ cảm thấy chán chường, sẵn sàng to tiếng quát mắng vợ. Điều đó khiến cho người đàn ông không muốn về nhà, muốn tìm đến các cuộc vui mới. Gia đình lục đục khiến tình cảm và tình nghĩa vợ chồng không còn nữa.

- Bị mê muội bởi tình nhân: cũng có nhiều người đàn ông quyết định bỏ vợ vì bị người tình lôi kéo, dụ dỗ. Cô ta nghĩ ra đủ mọi chiêu trò để chia rẽ tình cảm giữa hai vợ chồng, từ đó dần dần đạt được mục đích của bản thân.

Đàn ông ngoại tình gây ra rất nhiều tổn thương cho phụ nữ và làm tan nát hàng trăm gia đình. Để bảo vệ hôn nhân của mình những người phụ nữ hãy mạnh mẽ đứng lên tìm ra nguyên nhân chồng ngoại tình bằng dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi chuyên nghiệp.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: