Sốc trước sự thật về tâm lý của đàn ông khi đi ngoại tình

Suy nghĩ của đàn ông giống như một khối rubic chưa được ráp hoàn chỉnh, nhất là đối với đàn ông ngoại tình. Chúng ta không biết hôm nay họ nghĩ gì, ngày mai họ nghĩ ra sao và mong muốn của họ như thế nào? Tuy nhiên, với nhiều năm trong nghề thám tử điều tra, theo dõi những ông chồng ngoại tình chúng tôi xin chia sẻ với bạn một vài sự thật về tâm lý của đàn ông khi ngoại tình như sau:

1. Đàn ông khát khao điều gì ở người tình?

Khi đã xác định đi ngoại tình, điều đàn ông mong muốn nhất chính là thỏa mãn ham muốn và sự vuốt ve ân cần của người tình. Đàn ông được coi là một đứa trẻ bởi suy nghĩ đôi khi vô cùng đơn giản. Họ nghĩ rằng mình đi ngoại tình để đáp ứng nhu cầu tình dục do vợ bận bịu, dành nhiều thời gian cho con cái mà quên vun đắp tình cảm vợ chồng. Sự chán nản này khiến  đàn ông muốn đi cặp kè bên ngoài để được chiều chuộng.

Ở người tình, đàn ông còn muốn nhận được sự tôn trọng và chia sẻ. Bởi những mâu thuẫn vụn vặt trong gia đình thường khiến tâm lý đàn ông bị áp lực. Lúc này, họ cần một người biết đồng cảm và chia sẻ. Đàn ông ngoại tình họ muosn nhận được sự tháu hiểu, muốn được nói chuyện hay đơn giản chỉ là muốn có người lắng nghe mình chia sẻ muộn phiền.

Đôi khi đàn ông tâm lý của đàn ông trước người tình là muốn được sống theo đúng bản năng. Có nghĩa là yêu thích sự tự do và phiêu lưu. Họ cảm thấy khó chịu và vô cùng mệt mỏi trước những chỉ trích, cằn nhằn hàng ngày của vợ.

2. Đàn ông ngoại tình sợ điều gì ở tình nhân?

Mặc dù thích đi ngoại tình nhưng trong thâm tâm nhiều người đàn ông cũng tràn ngập những nỗi lo sợ. Với những người đàn vừa muốn ngoại tình vừa muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình thì sẽ thật sự lo lắng về những điều sau:

Đàn ông ngoại tình sợ bị người tình lợi dụng: đa số đàn ông ngày nay khá thực tế, họ ngoại tình để thỏa mãn ham muốn và cần người đồng cảm trong một thời điểm nào đó. Tuy nhiên, họ cũng luôn đề phòng người tình để tránh cô ả có cơ hội lợi dụng và trục lợi từ mình. Mặt khác, họ cũng phòng tránh trường hợp người tìn lợi dụng buộc họ bỏ vợ để xây dựng hạnh phúc mới.

Đàn ông ngoại tình vô cùng sợ câu chuyện “ăn vụng” này bị phát giác: mặc dù lên giường với người thứ 3 nhưng đàn ông luôn lo lắng bị vợ và người thân phát giác. Bởi vậy rất nhiều người đàn ông tuy ngủ với người tình nhưng vẫn luôn mang trong mình cảm giác lo lắng, sợ sệt.

Đàn ông ngoại tình cũng sợ bị bỏ rơi: đàn ông giống như một đứa trẻ nhỏ, họ cũng có lúc yếu lòng và sợ bị bỏ rơi. Thậm chí là sự bỏ rơi từ chính gia đình, vợ con. Họ đi ngoại tình, tìm kiếm của lạ nhưng luôn lo lắng bị phát hiện. Nhiều người lo sợ vợ con sẽ không tha thứ và cuối cùng thứ họ nhận lại chỉ là đổ vỡ hôn nhân.

3. Đàn ông thường ngoại tình khi nào và ngoại tình với ai?

Ngoại tình chính là hệ quả của những khúc mắc trong hôn nhân. Thiếu sự quan tâm của vợ, trúc trắc trong vấn đề kinh tế. Tuy nhiên, thời điểm mà đàn ông dễ đi ngoại tình nhất là khi: vợ mang bầu; khi tài chính dư dả; khi không nhận được sự tôn trọng của vợ; khi sống xa vợ hoặc khi xảy ra mâu thuẫn.

Những đối tượng mà đàn ông thường dễ xuất hiện mối quan hệ ngoài luồng nhất là: đồng nghiệp trong cùng cơ quan; ngoại tình với người giúp việc; ngoại tình với người yêu cũ; ngoại tình với bạn thân; ngoại tình với sếp nữ.

Khi chị em phụ nữ phát hiện chồng mình có những biểu hiện khác lạ hãy chú ý quan sát để tìm ra các bằng chứng anh ta ngoại tình.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: