Suy nghĩ của đàn ông về vợ và bồ?

Với những người đàn ông trưởng thành, họ có quan điểm sống khá tích cực, mọi suy nghĩ của họ cũng được đặt trên bình diện khá cân đối. Tuy nhiên, khi đã bước vào một mối quan hệ ngoài luồng, nhiều suy nghĩ của đàn ông chúng ta không thể biết được. Vậy đàn ông nghĩ bồ và vợ khác nhau như thế nào?

Bồ và vợ trong vấn đề tình cảm

Nếu trong công việc đàn ông là một người cứng rắn, cương quyết thì trong tình cảm đàn ông lại giống như một đứa trẻ. Họ dễ có cảm tình với người này, người kia, dễ gục ngã trước nhân tình nhưng trong lòng lại vẫn vô cùng yêu vợ. Đây là điều khó hiểu của đàn ông.

Tất cả những người đàn ông ngoại tình đều tạo ra nỗi đau sâu sắc cho người vợ. Tuy nhiên, khi đàn ông ngoại tình họ có những nghĩ khác rạch ròi về tình cảm giữa mình và vợ, mình và nhân tình. Đối với vợ, đàn ông coi đó là tình nghĩa vợ chồng gắn liền với trách nhiệm. Vợ là lo lắng cho mình, hy sinh cho con để vun vén gia đình ấm áp. Nên đa phần đàn ông kính nể vợ, tôn trọng vợ nhiều hơn là tình yêu.

Còn đối với những “tiểu tam”, đàn ông coi đó là người tình là những cuộc tình không bền lâu. Đây chỉ là cảm xúc nhất thời, là thứ tình cảm sớm nở tối tàn có khi vụt mất nếu bị vợ phát hiện. Tuy nhiên, một số người đàn ông lại cho rằng, nhân tình là tình yêu chân chính, là định mệnh cuộc đời của họ và họ sẵn sàng từ bỏ gia đình để chạy theo nhân tình.

Vợ và nhân tình trong suy nghĩ của đàn ông còn khác nhau ở vấn đề tiêu tiền. Vợ luôn đòi hỏi đàn ông về việc giao toàn bộ số tiền kiếm được, trong khi chi tiêu rất dè dặt. Nhưng nhân tình lại bòn rút của đàn ông theo kiểu từ tốn và chi tiêu rất mạnh tay. Thực chất, tất cả đàn ông ngoại tình đều hiểu rõ điều này nhưng tất cả họ đều chấp nhận.

Bồ và vợ trong vấn đề tình dục

Như đã chia sẻ, tình dục cũng giống như một sợi dây kết nối vợ chồng, nhất là với đàn ông. Họ coi trọng chuyện thỏa mãn nhu cầu của bản thân. Chính vì lẽ đó mà tỉ lệ đàn ông ngoại tình thường cao hơn phụ nữ.

Thêm điều nữa, đàn ông thường ham muốn cái mới, lạ và khi vợ đã sinh nở thì nhu cầu và cảm xúc sẽ không còn như những buổi ban đầu nữa, Vậy nên đàn ông đi ăn phở bên ngoài là điều thường xảy ra.

Trong vấn đè tình dục với vợ đàn ông có thể có cảm giác tuyệt vời trong những năm đầu nhưng càng về lâu về dài nhu cầu với vợ càng giảm xuống và họ cảm thấy khá nhàm chán. Khi người vợ đến tuổi tiền mãn kinh thì vẫn đề này càng trở nên tồi tệ hơn.

Còn với nhân tình, đàn ông tìm được cảm giác mới lạ bởi nhân tình chủ yếu là những cô giá trẻ, sức sống đang tràn ngập. Họ nồng nhiệt, tự do, không vướng bận và có kinh nghiệm tình dục khá tốt. Họ có thể làm thỏa mãn ham muốn của đàn ông.

Nói tóm lại,trong suy nghĩ của đàn ông vợ và nhân tình có những vai trò khác nhau. Vợ là chỗ dựa tinh thần là người chăm sóc con cái, gia đình, còn nhân tình là người thỏa mãn những ham muốn cá nhân của họ. Với người đàn ông có suy nghĩ sâu sắc thì vợ luôn được đặt trên nhân tình. Nhưng có nhiều người đàn ông lại có suy nghĩ bỏ vợ chạy theo nhân tình.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: