Vì sao đàn ông 60 tuổi vẫn ngoại tình?

Đàn ông tuổi 60 ngoại tình đang xuất hiện rất nhiều và phổ biến. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc không hiểu vì sao ở cái tuổi xế chiều nhóm đàn ông này lại thích “tìm của lạ như vậy”. Với bài viết này, chúng tôi sẽ lý giải cho bạn điều đó.

Đàn ông tuổi 60 ngoài tình vì ham muốn?

60 tuổi là độ tuổi nhiều người bắt đầu suy nghĩ đến việc nghỉ ngơi, an dưỡng tuổi già. Thế nhưng nhiều người đàn ông ở tuổi này lại thích ngoại tình tình, tìm kiểm những thú vui bên ngoài. Và chúng ta đã chứng kiến rất nhiều câu chuyện đàn ông tuổi 60 ngoại tình.

Theo các chuyên gia sản khoa, phụ nữ tuổi 60 là giai đoạn mãn kinh, không còn ham muốn tình dục nữa. Nhưng đối với đàn ông tuổi 60 họ vẫn còn phong độ và khá sung sức. Thời điểm này nhu cầu của họ khá cao và vợ lại không đáp ứng được. Đây được xem là một nguyên nhân dẫn đến tình trạng ngoại tình ở đàn ông.

Đàn ông tuổi 60 ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu tình dục, tìm kiếm những điều mới mẻ, cảm giác thú vị trong tình yêu. Và thực tế, chúng ta bắt gặp rất nhiều trường hợp các quý ông tuổi 60 cặp kè với những cô gái trẻ chỉ đáng tuổi con, cháu mình.

Bên cạnh đó, đàn ông tuổi 60 có nhu cầu ngoại tình cao là bởi thời điểm này họ khá nhàn rỗi, kinh tế ổn đinh nên bắt đầu tìm kiếm thú vui cho mình. Nhiều người đàn ông tuổi 60 ngoại tình cho rằng đó là một thú vui tuổi xế chiều.

Đàn ông tuổi 60 có bỏ vợ chạy theo bồ không?

Các nghiên cứu thực tế chỉ ra, đàn ông tuổi 60 đa số ngoại tình để đáp ứng nhu cầu tình dục mà vợ họ không thỏa mãn được. Họ muốn tìm đến sự vui vẻ, tươi mới, trẻ trung từ các nhân tình trẻ. Và thực tế, giai đoạn này nếu người vợ có phát hiện ra thì đa số cũng phải “ngậm bồ hòn làm ngọt”.

Tuy nhiên, với tâm lý của người đàn ông “lõi đời” tuổi 60, họ không bao giờ nghĩ đến chuyện đánh đổi gia đình để chạy theo nhân tình. Dù đi ngoại tình nhưng họ vẫn luôn lo lắng gia đình đổ vỡ, vợ con ruồng bỏ dẫn đến cô đơn lúc tuổi già.

Đa số đàn ông tuổi 60 coi vợ mình là tri kỷ, người đồng hành tuổi già hơn là người tình. Bởi những người vợ sẽ cùng họ trải qua hết sinh, lão, bệnh, tử trong cuộc đời còn nhân tình chỉ giống như một cơn gió thoáng qua.

Nói tóm lại, không khó để lý giải tại sao đàn ông tuổi 60 vẫn có nhu cầu ngoại tình rất cao. Thế nhưng, điều chắc chắn là họ sẽ không bao giờ đánh đối hạnh phúc gia đình để chạy theo nhân tinh.

5.00 avg. rating (100% score) - 1 vote
Click Here to Leave a Comment Below 0 comments

Leave a Reply: